Đàm Vĩnh Hưng mời Hoài Linh, Mỹ Tâm… tham gia phim điện ảnh nói về bản thân?

Ngày 21-3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi gặp gỡ báo chí cùng đông đảo nghệ sĩ để công bố dự án điện ảnh mới có tên Hào quang rực rỡ (The King).

Đây là dự án điện ảnh theo thể loại phim tiểu sử (Biopic) được thực hiện nhân kỷ niệm 25 năm theo đuổi nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng mời Hoài Linh, Mỹ Tâm… tham gia phim điện ảnh nói về bản thân? ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện mở màn buổi họp báo. Ảnh: HÀ NGUYỄN

Phim là sự bắt tay của Đàm Vĩnh Hưng cùng bộ đôi Bảo Nhân và Nam Cito cùng giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Bên cạnh đó, NSND Lê Khanh sẽ tham gia với vai trò huấn luyện diễn xuất hoá thân cho các diễn viên trong phim.

Theo chia sẻ từ Đàm Vĩnh Hưng, dự án này sẽ tái hiện cuộc đời đa sắc màu của bản thân nam ca sĩ trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam từ thập niên 80-90 cho đến nay.

Bên cạnh đó, những góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi, va chạm (scandals) suốt quá trình hoạt động trong showbiz của ông hoàng nhạc Việt cũng sẽ được thể hiện chân thực, trọn vẹn và đầy cảm xúc trên phim.

Đàm Vĩnh Hưng mời Hoài Linh, Mỹ Tâm… tham gia phim điện ảnh nói về bản thân? ảnh 2

Từ trái sang: Nam Cito, Hà Đỗ, Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Nhân

Nói về cơ duyên bắt tay với bộ đôi Bảo Nhân, Nam cito, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Hưng thường đi xem phim vào giờ khuya. Phim Việt nào ra rạp cũng xem cả. Khi xem đến Gái già lắm chiêu, sau khi xem xong tôi mới tìm hiểu về đạo diễn, nhà sản xuất thì biết đến Bảo Nhân, Nam cito.

Xem thêm   Top 4 công thức the same as hay nhất, đừng bỏ qua

Sau đó Hưng lên mạng tìm kiếm và nhắn tin với hai bạn nói mong muốn được gặp”.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng nhân vật chính từ khoảng 30 tuổi trở đi. Hiện tại đoàn phim vẫn đang tìm kiếm những người giống nam ca sĩ ở trước tuổi 30.

Tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tìm người theo đuổi phong cách, hát giống anh thì có thể, nhưng đủ độ “khùng, điên” như anh thì không có.

Đàm Vĩnh Hưng mời Hoài Linh, Mỹ Tâm… tham gia phim điện ảnh nói về bản thân? ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm là cặp đôi thân thiết trong showbiz. Ảnh: FBNV

Được hỏi về việc có mời những nhân vật gắn liền với cuộc đời cũng như hành trình nghệ thuật của mình như: Hoài Linh, Mỹ Tâm, Thanh Lam, Lam Trường, Đan Trường… tham gia phim hay không?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Chắc chắn cuộc đời của Hưng sẽ có liên quan đến những cái tên được nhắc… Hưng và ê-kíp quyết định chọn cả hai phương án có cả casting và những nghệ sĩ này ở thời hiện tại”.

Có mặt tại buổi họp báo, Trấn Thành thắc mắc liệu phim này có tô hồng, tập trung vào sự yếu đuối của Đàm Vĩnh Hưng để mọi người thương cảm hay không. Anh nói sẽ không thích nếu xem phim chỉ nói về Đàm Vĩnh Hưng không khuyết điểm.

Đàm Vĩnh Hưng mời Hoài Linh, Mỹ Tâm… tham gia phim điện ảnh nói về bản thân? ảnh 4

Trấn Thành chia sẻ tại buổi họp báo của Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi nhiều khuyết điểm, nhưng giỏi giấu. Tôi xấu tính, cộc cằn… và nhiều điều khác nữa. Chiếc áo của nghệ sĩ khống chế tôi nhiều lắm. Vì thế, mọi người khó thể thấy những góc khuất của tôi. Qua phim này mọi người sẽ thấy con người thật của tôi”.

Xem thêm   Tổng hợp 4 công thức tính giá trị hiệu dụng hay nhất hiện nay

Bên cạnh đó khi được hỏi về kinh phí, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết hiện tại kinh phí vẫn chưa thể tiết lộ và sẽ thông báo sau khi dự án hoàn thành.

Hào quang rực rỡ (The King) dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024.

Gia đình NSND Diệp Lang gửi hơn 1.000 USD hỗ trợ nghệ sĩ cao tuổi, khó khăn

Nguồn: Báo Pháp Luật TP.HCM

Files 32