Đại Nghĩa nói về việc thay thế Trấn Thành trong show truyền hình: “Chuyện ai thay ai, thế chỗ ai là điều hết sức bình

Trong buổi họp báo Siêu tài năng nhí mùa 4 diễn ra vào ngày 27/4, nhà sản xuất đã xác nhận “bộ sậu” năm nay sẽ có mặt MC Đại Nghĩa trong khi Trấn Thành vắng bóng.

Tại sự kiện, Đại Nghĩa cũng lên tiếng khi được hỏi về chuyện thay thế Trấn Thành. Nam nghệ sĩ cho biết mối quan hệ giữa anh và đàn em vẫn vô cùng bình thường và cũng không đặt nặng chuyện thay thế hay bị thay thế bởi đồng nghiệp:

“Việc mình đang làm một chương trình và ở mùa sau có ai đó thay thế vị trí của mình hoặc ngược lại, thì đó là việc hết sức bình thường với anh em nghệ sĩ và Đại Nghĩa cũng vậy. Không vì lý do đó mà khó nhìn mặt nhau hay không còn vui vẻ với nhau như trước nữa. Anh em đều biết rằng đó là do tính chất công việc, do chương trình mỗi năm có tiêu chí khác nhau hoặc bản thân nhà sản xuất hay khán giả muốn thấy điều gì đó mới lạ hơn. Vậy nên chuyện ai thay ai, thế chỗ ai hay ai được thế ai, bởi ai thì đó là chuyện bình thường với Nghĩa cũng như anh em nghệ sĩ khác”.

Ngoài ra, Đại Nghĩa cho biết anh thường hợp tác cùng các nghệ sĩ nhỏ tuổi hơn nên vẫn là đàn anh trong nghề, thường xuyên chia sẻ với các em những vấn đề trong cuộc sống lẫn công việc.

Xem thêm   Công nghệ là yếu tố cốt lõi để cạnh tranh | Doanh nhân

“Tôi và Trấn Thành tuy không có nhiều thời gian gặp nhau vì bận rộn với lịch trình nhưng thỉnh thoảng chúng tôi vẫn nhắn tin, hỏi thăm chia sẻ và động viên mỗi khi chúng tôi gặp chuyện không vui trong cuộc sống và công việc. Nếu như thấy đủ sự thân tình thì mình sẽ nhắn tin an ủi, động viên. Đôi khi điều mà mình nói cũng không giúp họ vượt qua được những khó khăn nhưng ít ra những người đó biết được rằng vẫn còn đâu đó tình đồng nghiệp dành cho nhau. Hy vọng họ sẽ sớm vượt qua những gì khó khăn, rắc rối đang diễn ra.

Trong showbiz hiện nay, đa phần những bạn quay hình cùng với Nghĩa đều là những người nhỏ hơn, ví dụ như Sam, Hari, Gil đều là đàn em của Nghĩa cả. Nghĩa ít có cơ hội quay hình chung với những thế hệ đàn anh đàn chị nên Nghĩa cũng có thể xem như đàn anh của những bạn đó. Vậy nên việc chúng tôi chia sẻ với nhau những chuyện buồn vui trong công việc, trong cuộc sống là điều hết sức bình thường”.

Ngoài ra, Đại Nghĩa cũng khẳng định anh không chịu nhiều áp lực khi thay thế Trấn Thành bởi phải giữ tinh thần thoải mái mới có thể hoàn thành tốt vai trò của mình. “Nếu bản thân Đại Nghĩa không hay, không tốt thì khán giả sẽ là người nhìn ra và phản hồi một cách công tâm nhất”, Đại Nghĩa chia sẻ.

Xem thêm   Thủ tướng Chính phủ thăm gian triển lãm sản phẩm khoa học công nghệ của VPI

Nguồn: Kênh 14

Files 32