Cư dân mạng nói gì về Trấn Thành khóc trong sự kiện của Đàm

Thông tin về việc nghệ sĩ Trấn Thành hành xử tệ ở rạp chiếu phim Vụ Trấn Thành bao rạp: Quản lý nói hiểu lầm nhưng người trong cuộc lại nhận được tin nhắn đe dọa?

Trong khuôn khổ của sự kiện công bố dự án phim điện ảnh “Hào quang rực rỡ – The King”, Đàm Vĩnh Hưng đã mời đạo diễn, diễn viên, MC Trấn Thành lên sân khấu để chia sẻ cùng mình.

Tại sự kiện này, Trấn Thành không khỏi ngưỡng mộ đàn anh khi thẳng thắn thừa nhận rằng, mình có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như anh Hưng lúc này.

“Nhìn 25 bộ trang phục của anh Hưng trải qua 25 năm sự nghiệp ca hát được trưng bày tại đây, tôi thấy như một bảo tàng thời trang của nghệ sĩ. Nếu tôi nói anh Đàm Vĩnh Hưng đã nổi tiếng được “một phần tư” thế kỷ cũng không sai vì nhìn vào sự nghiệp của anh, chúng ta có thể thấy được lịch sử âm nhạc Việt Nam qua các giai đoạn” (!!!), Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành khóc trong sự kiện công bố dự án phim điện ảnh “Hào quang rực rỡ – The King”

Đáng chú ý, sau khi phát biểu ở trên sân khấu, MC Trấn Thành đã tiếp tục khóc nức nở và không thể ngăn những giọt nước mắt trước sự chứng kiến của nhiều khách mời.

Sau đó, những hình ảnh, video quay lại khoảnh khắc Trấn Thành khóc lóc đã được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Cư dân mạng đã đặt cho Trấn Thành những biệt danh như: “Diễn viên hài hay khóc nhất Việt Nam”, “Thánh diễn”, “Lệ tổ”…

Xem thêm   AI và tương lai thống trị Phố Wall

Trên các diễn đàn mạng xã hội, đa số khán giả bày tỏ sự ngán ngẩm khi nhìn thấy nam MC khóc lóc sướt mướt. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, việc Trấn Thành rơi nước mắt tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng tổ chức là hành động thiếu tinh tế.

Thậm chí, một số tài khoản bày tỏ: “Sau vụ này liệu có thêm một chương trình thách thức danh hài khóc không nhỉ?”, “người ta là diễn viên, không khóc lấy ai xem”, “khóc cũng là bài và là công cụ khi lên sân khấu”…

Thậm chí, một số người còn đặt ra nghi vấn rằng, đây chỉ là một kịch bản tạo ra để quảng bá cho dự án điện ảnh tiểu sử của Đàm Vĩnh Hưng: “Hào quang rực rỡ – The King”.

Thậm chí trên trang tài khoản mạng xã hội của Trấn Thành, khán giả cũng để lại bình luận như: “Trấn Thành đi khám tuyến lệ xem có bị sao không mà hay nhỏ nước mắt thế”, “Hôm trước thấy khóc nức nở, hôm nay cười tươi như hoa”…

Trước đó, nghệ sĩ Trấn Thành cũng thừa nhận là người không quá giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Mỗi khi xúc động là có tín hiệu báo lên não, não truyền lệnh xuống tuyến lệ, nước mắt cứ thế tuôn ra không ngăn lại được.

Nguồn: Báo Công Thương

Files 32