Danh sách 6 chạy lại phần mềm oppo r827 hay nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách chạy lại phần mềm oppo r827 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Người dùng điện thoại Oppo muốn khôi phục cài đặt gốc thiết bị nhưng chưa biết làm thế nào? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khôi phục cài đặt gốc Oppo cực dễ dàng và tiện lợi.

Một số lưu ý trước khi khôi phục cài đặt gốc Oppo

Việc khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo có giống như cách khôi phục cài đặt gốc Android không? việc này không chỉ là phục hồi lại khả năng hoạt động trên thiết bị, giúp tăng tốc điện thoại Android mà còn tăng tính an toàn bảo mật thông tin cá nhân khi chuyển giao điện thoại cho người khác mà không muốn thông tin lưu giữ trên điện thoại bị tiết lộ.

Khôi phục khả năng hoạt động trên thiết bị Oppo
Khôi phục khả năng hoạt động trên thiết bị Oppo

Lưu ý khi trong quá trình khôi phục cài đặt gốc thiết bị, toàn bộ dữ liệu lưu trữ trên máy sẽ bị mất. Do vậy, để bảo đảm an toàn các dữ liệu quan trọng bạn hãy tiến hành sao lưu dữ liệu Android sang một thiết bị khác, ví dụ như máy tính, trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc.

 • Xem thêm: Thủ thuật tự chạy lại phần mềm cho Samsung ngay tại nhà [Cập nhật]

3 cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo

Hãy tham khảo 3 cách khôi phục cài đặt gốc cho OPPO đơn giản, dễ thực hiện dưới đây.

Cách 1: Đặt lại cài đặt gốc trên điện thoại tại phần Settings

Bước 1: Mở mục Cài đặt trên điện thoại Oppo và chọn mục Sao lưu và khôi phục những dữ liệu quan trọng. Nếu không có dữ liệu cần lưu lại thì bạn có thể bỏ qua bước này và chọn Khôi phục cài đặt gốc luôn.

Bước 2: Chọn tiếp Đặt lại dữ liệu rồi chọn Xóa hết. Bước này nhằm xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại và đưa thiết bị về trạng thái cài đặt gốc của nhà sản xuất như lúc vừa mới xuất xưởng.

Chọn tiếp Đặt lại dữ liệu rồi chọn Xóa hết
Chọn tiếp Đặt lại dữ liệu rồi chọn Xóa hết

Tuy nhiên, lưu ý với những dòng điện thoại Oppo khác nhau sẽ có cách khôi phục cài đặt khác nhau. Ví dụ: Với dòng máy chạy ROM thông thường như Mirror ROM stock, Piano, Find Muse, Find Way S ROM stock, Clover… cần thực hiện theo các bước sau:

Xem thêm   Top 4 phần mềm sửa lỗi ổ cứng win 10 hay nhất

Bước 1: Mở phần Cài đặt trên điện thoại, rồi chọn mục Sao lưu và đặt lại.

Bước 2: Chọn Khôi phục cài đặt mặc định. Nếu người dùng muốn sao lưu những dữ liệu quan trọng thì bạn chỉ cần đánh dấu vào mục Sao lưu dữ liệu của tôi rồi bấm OK.

Đối với những dòng máy chạy ROM COLOR như Neo, Find 5, N1, Mirror – Color, Find 5 mini, R1, Find Way S – Color,… sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn phần Cài đặt >> Khác >> Khôi phục cài đặt mặc định gốc. Nếu muốn xóa hết tất cả những dữ liệu trên máy thì bạn chọn Xóa tất cả, nếu không bạn bỏ qua bước này.

Chọn Khôi phục cài đặt mặc định gốc
Chọn Khôi phục cài đặt mặc định gốc

Bước 2: Nhập lại mật khẩu và đợi thiết bị khởi động lại là hoàn tất cài đặt.

Cách 2: Thực hiện khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo bằng các phím cứng

Khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng còn được gọi là Hard Reset, sử dụng các phím cứng như phím nguồn, nút tăng giảm âm lượng để tiến hành cài đặt lại thiết bị. Người dùng có thể áp dụng cách này cho những dòng điện thoại Oppo khi gặp lỗi không vào được phần cài đặt, máy bị đơ, treo máy, quên mật khẩu khóa màn hình v.v.

Khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng còn được gọi là Hard Reset
Khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng còn được gọi là Hard Reset

Chi tiết cách khôi phục cài đặt gốc Oppo như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần tắt nguồn điện thoại.

Bước 2: Sau khi tắt nguồn thiết bị, bạn nhấn giữ đồng thời phím Nguồn và Giảm âm lượng.

Bước 3: Đợi máy rung thì bạn thả tay khỏi phím Nguồn nhưng vẫn giữ phím Giảm âm lượng. Đợi màn hình hiển thị ra Select Language thì thả tay khỏi phím Giảm âm lượng.

Bước 4: Sử dụng phím Giảm âm lượng kéo xuống tùy chọn English (tiếng Anh) và xác nhận chọn bằng cách nhấn phím Nguồn.

Bước 5: Nhấn tiếp phím Giảm âm lượng để chọn mục Wipe data and cache và xác nhận bằng cách ấn phím Nguồn.

Xem thêm   Tổng hợp 4 phần mềm vừa học vừa chơi cho be miễn phí tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Bước 6: Cuối cùng trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị bảng thông báo, bạn dùng phím tăng giảm âm lượng để chọn Yes và đợi máy khôi phục lại.

Bước 7: Nhấn phím Giảm âm lượng kéo đến mục Reboot rồi nhấn phím Nguồn để khởi động lại thiết bị để kết thúc quá trình cài đặt lại máy.

 • Tìm hiểu thêm: Cách khôi phục cài đặt gốc Win 7, 8/8.1 và Win 10 không bị mất dữ liệu

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách khôi phục cài đặt gốc Oppo cực đơn giản và dễ dàng thực hiện. Hy vọng những giải pháp được hướng dẫn trên đây sẽ giúp người dùng xử lý nhanh các vấn đề mình đang gặp phải.

Top 6 chạy lại phần mềm oppo r827 tổng hợp bởi Files32.com

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo

 • Tác giả: vfo.vn
 • Ngày đăng: 03/04/2023
 • Đánh giá: 4.86 (722 vote)
 • Tóm tắt: Các dữ liệu về hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, nhạc, game, ứng dụng đều bị xóa sạch, nên bạn cần sao lưu lại toàn bộ những dữ liệu quan …

r827 chạy lại bấm nguồn chỉ rung

 • Tác giả: vietfones.vn
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 4.61 (465 vote)
 • Tóm tắt: cứ úp bằng SPF xong xuôi là bấm nguồn chỉ rung . rung tầm 15s ngắt 5s rung lại . cứ như vậy . kiếm cỡ 10 cây lót xuống nằm lên đỡ phải mua máy …

Những lưu ý và cách khôi phục cài đặt gốc Oppo cực dễ

 • Tác giả: chonmuadienthoai.com
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 4.35 (258 vote)
 • Tóm tắt: Cách 2: Cách chạy lại phần mềm điện thoại Oppo bằng phím cứng … Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo này hay còn gọi là Hard Reset, cho phép người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo này hay còn gọi là Hard Reset, cho phép người dùng sử dụng các phím cứng như nút nguồn, phím điều chỉnh âm lượng để tiến hành khôi phục cài đặt máy. Hiện cách này được áp dụng cho các thiết bị Oppo không thể truy cập …

Cách reset máy Oppo nhanh chóng và hiệu quả cao

 • Tác giả: vngt.vn
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 4.04 (590 vote)
 • Tóm tắt: Hard Reset là gì? Hard Reset là dùng các phím cứng như phím nguồn, phím tăng âm lượng, phím giảm âm lượng để định dạng (format) lại máy. Và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là cách reset máy oppo. Thật đơn giản phải không nào? Để đảm bảo cách làm hiệu quả hãy thực hiện một cách cẩn thận trước khi làm. Máy của bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được các tình trạng đơ, sập nguồn và trở thành chiếc máy mới rất nhanh …

Chạy lại phần mềm Oppo, uprom Oppo

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 3.84 (217 vote)
 • Tóm tắt: Cách khắc phục nhằm hạn chế việc chạy lại phần mềm Oppo Neo 5, F3, Oppo R827 · Sau khi đã có bản FW phù hợp bạn hãy sao chép vào trong thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là cách reset máy oppo. Thật đơn giản phải không nào? Để đảm bảo cách làm hiệu quả hãy thực hiện một cách cẩn thận trước khi làm. Máy của bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được các tình trạng đơ, sập nguồn và trở thành chiếc máy mới rất nhanh …
Xem thêm   Danh sách 6 phần mềm tạo bìa sách hay nhất

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo

 • Tác giả: yeualo.com
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 3.64 (511 vote)
 • Tóm tắt: Khôi phục cài đặt gốc bằng các phím cứng hay còng gọi là Hard Reset, là dùng các phím cứng như phím nguồn, phím tăng âm lượng, phím giảm âm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khôi phục cài đặt gốc bằng các phím cứng hay còng gọi là Hard Reset, là dùng các phím cứng như phím nguồn, phím tăng âm lượng, phím giảm âm lượng để tiến hành đặt lại máy. Cách này áp dụng cho những trường hợp như điện thoại Oppo của bạn không vào …

Files 32