Chat GPT dự đoán kết quả các trận đấu tại UFC 285

ChatGPT dự đoán kết quả các trận đấu tại UFC 285. Gần đây, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh khi anh ấy hỏi ứng dụng chat AI này về kết quả các trận đấu tại UFC 285.

Chat GPT là gì ?

Chat GPT, một mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo. Mới đây, nó đã đưa ra những dự đoán kết quả cho UFC 285. Dự đoán này nhận được sự tín nhiệm từ người hâm mộ cũng như giới phê bình. Mặc dù câu trả lời của nó có thể không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Nhưng, những câu trả lời mạch lạc và đầy đủ thông tin của nó đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Để kiểm tra khả năng của nó, mọi người đã đặt ra những câu hỏi đầy thách thức tư duy cho Chat GPT. Các câu trả lời của nó vừa phân cực vừa hấp dẫn.

Chat GPT dự đoán kết quả các trận đấu tại UFC 285

Đối thủ hạng nhẹ của UFC, Terrance McKinney, mới đây đã chia sẻ các lượt chọn chiến thắng cho sự kiện UFC 285 đang diễn ra. Nó được thực hiện bằng mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo, gây xôn xao cư dân mạng.

Chat GPT đã thành công một cách đáng ngạc nhiên khi dự đoán những người chiến thắng tại UFC 285; với tỷ số hoàn hảo là 5-0 cho đến nay. Tuy nhiên, nhiều người tò mò muốn xem nó có thể diễn ra chính xác đến mức nào. Đặc biệt là khi một số dự đoán của nó đã đi ngược lại cả tỷ lệ cá cược và ý kiến ​​chuyên môn của các nhà phân tích và chuyên gia MMA. Mặc dù vậy, thành công của AI chắc chắn đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và tạo ra nhiều tiếng vang xung quanh những dự đoán tương lai của nó trong thế giới MMA.

Bài viết liên quan: DANA WHITE ĐƯA RA DỰ ĐOÁN CHO CUỘC CHIẾN TRỞ LẠI CỦA JON JONES

Phản ứng của cộng đồng mạng

Người hâm mộ đã bày tỏ nhiều ý kiến ​​khác nhau để đáp lại các dự đoán. Trong đó, một số người ngạc nhiên trước độ chính xác của mô hình trong khi những người khác vẫn hoài nghi.

Xem thêm   Cô dâu cá tính tiến vào lễ đường theo cách không ai ngờ...

Người dùng Twitter @DripinDivis đã trả lời: “Điều này thực sự sẽ rất thú vị để xem.”

Một người dùng khác @NadeGrinds có vẻ tự tin rằng ChatGPT đã sai và Jon Jones sẽ chiến thắng. Anh chia sẻ: “jones không thua”

Người dùng Twitter @_Skoob_ nghi ngờ rằng phản ứng của AI đối với sự kiện chính của UFC 285 sẽ là sự thật: “Hầu hết tôi sẽ đồng ý, nhưng Garbrandt với KO? AI này dùng thuốc gì. Và Gane hơn Jones? Thật sao? Gane sẽ khá mệt mỏi ở Rd 4 nếu nó đi xa như vậy.”

@n0_just1n đã đặt câu hỏi về độ tin cậy phản hồi của ChatGPT và viết;: “Tôi đang nói chuyện với chat gpt và họ thậm chí còn không biết về vụ thua gần đây nhất của Jon jones.”

UFC 285: Thông tin truyền hình và phát trực tiếp Jon Jones vs Ciryl Gane

Vào ngày 4 tháng 3, sự kiện thẻ chính UFC 285 rất được chờ đợi với sự góp mặt của Jon Jones và Ciryl Gane sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Hoa Kỳ. Sự kiện dự kiến ​​bắt đầu với các trận mở đầu sớm lúc 6 giờ chiều Giờ chuẩn miền Đông (EST). Trong khi, thẻ chính sẽ bắt đầu lúc 10 giờ tối EST. Đối với người xem ở Ấn Độ, các màn dạo đầu sớm sẽ bắt đầu lúc 4:30 sáng theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) và sự kiện chính sẽ diễn ra lúc 8:30 sáng theo giờ IST.

Xem thêm   Trấn Thành có thể thu về bao nhiêu tiền từ kênh YouTube có hơn 1

Tại Vương quốc Anh, Vòng sơ loại sớm và Sơ bộ của UFC 285 sẽ có sẵn để phát trực tiếp độc quyền trên nền tảng UFC FIGHT PASS. Sự kiện chính dự kiến ​​bắt đầu lúc 3 giờ sáng theo giờ Vương quốc Anh. Vòng sơ loại bắt đầu lúc 1 giờ sáng theo giờ Vương quốc Anh. Người hâm mộ ở Vương quốc Anh cũng có thể xem trận đấu trực tiếp trên BT Sport.

Tại Hoa Kỳ, ESPN và ESPN+ sẽ phát thẻ chính của sự kiện. Những người đăng ký ESPN + hiện tại có thể mua trả tiền cho mỗi lần xem với giá 79,99 đô. Trong khi đó, những người đăng ký mới sẽ phải trả 124,98 đô la cho PPV. Với suy nghĩ này, người hâm mộ ở Hoa Kỳ có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp của cuộc thi một cách thoải mái tại nhà của họ thông qua chương trình phát sóng ESPN và ESPN+.

Lời kết

Bạn nghĩ sao về kết quả từ Chat GPT dự đoán kết quả các trận đấu tại UFC 285? Liệu dự đoán này sẽ đúng được bao nhiêu phần trăm?

Để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên theo dõi kết quả các trận đấu của UFC 285 nhé!

Nguồn: Kickfit Sports

Files 32