Cách chia sẻ liên kết đến cuộc Chat GPT Chat của bạn

Trước đây, việc chia sẻ các cuộc hội thoại ChatGPT rất cồng kềnh vì tùy chọn duy nhất là chụp ảnh màn hình hoặc sao chép và dán các cuộc Chat và hội thoại.

OpenAI đã công bố một tính năng ChatGPT mới có tên Liên kết được chia sẻ, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các cuộc hội thoại và Chat của mình qua mạng xã hội, email và các phương tiện khác. Bạn cũng có thể tiếp tục cuộc Chat khi nhận được liên kết được chia sẻ.

Tính năng này có sẵn cho tất cả người dùng trên phiên bản ChatGPT miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, nó hiện chỉ giới hạn ở trang web ChatGPT, mặc dù sẽ sớm có trên ứng dụng iOS. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chia sẻ các liên kết Chat ChatGPT của mình?

Cách chia sẻ liên kết đến cuộc Chat GPT Chat của bạn

Liên kết được chia sẻ ChatGPT cho phép người dùng chia sẻ cuộc Chat của họ với chatbot do AI cung cấp bằng một liên kết duy nhất. Sau đây là cách chia sẻ liên kết đến Chat ChatGPT của bạn:

  1. Đăng nhập vào tài khoản ChatGPT của bạn
  2. Bấm vào Cuộc trò truyện mới và bắt đầu một cuộc Chat
  3. Ở bên trái bảng điều khiển ChatGPT của bạn, hãy di chuột qua cuộc Chat bạn muốn chia sẻ và nhấp vào Chia sẻ biểu tượng
  4. Tại đây, bạn có thể xem trước ảnh chụp cuộc Chat trước khi gửi. Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề cuộc Chat bằng cách nhấp vào bút chì gần tiêu đề đã tạo.
  5. Bạn cũng có thể chia sẻ cuộc Chat có đính kèm tên của mình bằng cách nhấp vào ba dấu chấm và nhấp vào Chia sẻ tên của bạnhoặc bạn có thể Chia sẻ ẩn danh.
  6. Bấm vào Sao chép đường dẫn, và vĩ cầm! Giờ đây, bạn có thể chia sẻ liên kết Chat với bạn bè, đồng nghiệp hoặc cộng tác viên.
Xem thêm   'Ông trùm AI' rời Google vì lo sợ hiểm họa AI

Bất kỳ ai có quyền truy cập vào liên kết được chia sẻ của bạn và tài khoản ChatGPT đều có thể tiếp tục cuộc Chat và đặt câu hỏi tiếp theo của họ. Cuộc Chat xuất hiện dưới dạng trang web tĩnh đối với những người không có tài khoản nhưng họ vẫn có thể xem các cuộc Chat giữa bạn và chatbot AI.

Các cuộc Chat tiếp tục sau khi liên kết được chia sẻ sẽ không được cập nhật tự động thành liên kết công khai. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ nội dung cập nhật, bạn sẽ phải chia sẻ lại liên kết.

Cách xóa và làm cho các liên kết được chia sẻ của bạn không thể truy cập được

Bên cạnh việc gửi link ẩn danh, bạn có thể xóa link chia sẻ nếu không muốn người khác mở được nữa. Dưới đây là cách xóa liên kết được chia sẻ của bạn:

  1. Nhấp vào tên của bạn ở phía dưới bên trái của trang và nhấp vào Cài đặt từ thực đơn.
  2. Đi đến Kiểm soát dữ liệu và bấm vào Quản lý. Bạn sẽ thấy một danh sách các liên kết được chia sẻ của bạn ở đây.
  3. Bạn có thể xóa các liên kết được chia sẻ riêng lẻ bằng cách nhấp vào Rác hoặc tất cả các liên kết được chia sẻ cùng một lúc bằng cách nhấp vào dấu chấm lửng ().

Bây giờ, bạn đã hiển thị liên kết không thể truy cập được đối với những người khác. Vì liên kết được chia sẻ ở chế độ công khai và các cuộc Chat có thể tiếp tục nên việc xóa liên kết đó có thể không ảnh hưởng đến bất kỳ ai truy cập vào liên kết nếu họ đã tiếp tục cuộc Chat trên tài khoản ChatGPT của chính họ.

Xem thêm   Sử dụng hiệu quả phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

Dễ dàng chia sẻ cuộc Chat ChatGPT của bạn

Bằng cách giới thiệu Liên kết được chia sẻ, OpenAI đã giúp việc chia sẻ và cộng tác trên các cuộc hội thoại ChatGPT trở nên dễ dàng. Nếu bạn không thể truy cập tính năng này, hãy lưu ý rằng OpenAI vẫn đang triển khai tính năng này cho tất cả người dùng và nó sẽ được cung cấp cho mọi người trên phiên bản web.

Tính năng này lần đầu tiên được triển khai cho những người đăng ký ChatGPT Plus, những người có quyền truy cập sớm vào các tính năng mới. Nhưng điều đó có nghĩa là đăng ký có giá trị không?

Nguồn: TechTimes.vn

Files 32