Top 6 cach cai phan mem nghe len dien thoai hot nhất

Dưới đây là danh sách cach cai phan mem nghe len dien thoai hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Video cach cai phan mem nghe len dien thoai

Ở dưới đây, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác một cách bí mật và đơn giản nhất, các bạn có thể nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn, ghi âm, và giám sát điện thoại người khác từ xa chỉ với một lần cài đặt duy nhất mà không phải thao tác nhiều lần phức tạp.

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Trước tiên, để theo dõi nghe lén định vị điện thoại của người khác, bắt buộc các bạn phải cài phần mềm vào máy điện thoại của họ. Nghĩa là, muốn theo dõi giám sát điện thoại của ai thì phải cài phần mềm cài đặt phần mềm nghe lén vào máy điện thoại của người đó.

Quá trình cài đặt phần mềm gián điệp điện thoại này tương đối nhanh, do nó có dung lượng rất nhẹ, do vậy quá trình tải về máy cũng như cài đặt là rất nhanh. Quá trình tải và giải nén đều được thực hiện tự động, các bạn chỉ việc thực hiện theo yêu cầu các bước hiển thị trên màn hình là được.

1. Những lưu ý khi cài đặt nghe lén điện thoại người khác

– Vấn đề đầu tiên, hành vi cài đặt phần mềm nghe lén, định vị, ghi âm, theo dõi gián điệp lên máy điện thoại của người khác là hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành, nếu các bạn không thực sự cần thiết thì không nên cài đặt để tránh vi phạm pháp luật.

– Vấn đề thứ 2, phần mềm theo dõi, nghe lén định vị ghi âm này chỉ được cài đặt cho điện thoại chạy hệ điều hành Android ( Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Xiaomi, Vsmart, Nokia Android… ). Ngoài ra các hệ điều hành khác như iOS (iPhone), Windows Phone, OS – BlackBerry đều không thể cài đặt.

Tại sao các hệ điều hành này không thể cài đặt phần mềm gián điệp? Đối với hệ điều hành OS – BlackBerry thì do nó quá bảo mật nên sẽ không thể cài đặt bất kỳ một phần mềm gián điệp nào lên nó được. Còn đối với Windows Phone thì nó quá ít người dùng, nên cũng chẳng có ai thiết kế các loại phần mềm nghe lén cho nó cả.

– Vấn đề thứ 3, phần mềm nghe lén điện thoại này chỉ được áp dụng cài đặt cho các loại điện thoại thông minh ( SmartPhone ), những chiếc điện thoại “ cục gạch hay đập đá “ đều không thể áp dụng cài đặt được.

Tại sao không thể cài đặt phần mềm theo dõi vào các dòng điện thoại cục gạch? Bởi vì các dòng điện thoại cục gạch này không có hệ điều hành, cũng như không thể lên mạng để tải phần mềm về điện thoại được, do vậy sẽ không thể cài phần mềm cho các thiết bị “cùi bắp” này được.

– Vấn đề thứ 4, muốn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác thì bắt buộc các bạn phải cầm được máy điện thoại của người đó, biết mật khẩu mở khóa màn hình và trên điện thoại phải có kết nối với wifi hoặc 3G, 4G, 5G…

Hiện nay trên internet có nhiều nơi quảng cáo phần mềm không cần cài đặt, không cần cầm điện thoại, không cần biết mật khẩu, chỉ cần biết số điện thoại,… đây là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua hàng hay giao dịch, cung cấp thông tin cho họ để tránh bị lợi dụng lừa đảo, tránh bị tống tiền.

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác

– Bước 1: Tắt Google Play Protect trên điện thoại

Tại sao lại phải tắt tính năng Google Play Protect trên điện thoại Android của bạn? Bởi vì đây là phần mềm gián điệp từ bên thứ 3, không có trong hệ điều hành Android cũng như không có trên CH Play của Google. Do vậy, để cấp quyền cho phần mềm thứ 3 được cài đặt lên máy, các bạn cần tắt tính năng bảo vệ này đi.

Xem thêm   Danh sách 6 phần mềm chặn các trang web quảng cáo hay nhất, đừng bỏ lỡ

Hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác

Để tắt tính năng này, các bạn làm theo thứ tự sau: Cài đặt Google -> Bảo mật -> Google Play Protect -> Chọn hình bánh răng cưa (ở trên cùng bên phải )

Hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác

– Bước 2: Tải phần mềm nghe lén về điện thoại

Để tải phần mềm nghe lén theo dõi và định vị điện thoại người khác, các bạn cần vào đường link theo hướng dẫn của từng đơn vị cung cấp phần mềm cụ thể. Dưới đây là hướng dẫn tải phần mềm do các thám tử tại Vũng Tàu trực thuộc văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp.

Vào đường dẫn tải phần mềm theo dõi điện thoại theo hướng dẫn của từng đơn vị, sau đó chọn mục tải về cho Android. Sau khi chọn tải xuống, phần mềm sẽ yêu cầu các bạn nhập mã bảo vệ, các bạn hãy nhập mã theo yêu cầu.

– Bước 3: Mở phần mềm lên để cài đặt chức năng theo dõi

Sau khi tải xuống hoàn tất, ở giao diện sẽ hiển thị phần mềm có dạng tenphanmem.APK. và các bạn mở nó lên để cài đặt cấu hình cho nó. Ở bước này, các bạn hãy lựa chọn những tính năng mà mình cần trong việc theo dõi nghe lén điện thoại người khác sao cho phù hợp với mục đích của mình nhất.

Nếu bạn muốn nghe lén điện thoại (bao gồm nghe lén các cuộc gọi thoại,…) hãy bật tính năng này lên, nếu bạn muốn theo dõi vị trí thì hãy bật tính năng định vị lên, nếu muốn đọc trộm tin nhắn hãy bật tính năng này lên, và tương tự như các tính năng khác,…

– Bước 4: Tạo tài khoản và mật khẩu quản trị

Tạo tài khoản và mật khẩu cho phần mềm là bước vô cùng quan trọng , nếu bỏ qua bước này thì các bạn sẽ không bao giờ theo dõi điện thoại của người khác được. Và bước này các bạn cũng nên thực hiện một cách cẩn thận, hãy nhớ tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập về sau này.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác

Các bạn cần chuẩn bị 1 email cá nhân còn đang hoạt động để đăng ký tài khoản, chọn một loại mật khẩu dễ nhớ để quá trình đăng nhập cho thuận tiện, tránh bị quên mật khẩu, hoặc nhập mật khẩu không chính xác làm hỏng quá trình, sẽ phải thực hiện lại từ đầu. Sau khi đăng ký thành công, các bạn hãy vào email để xác thực tài khoản.

– Bước 5: Đăng nhập và bắt đầu theo dõi điện thoại mục tiêu

Sau khi các bạn thực hiện công việc xác thực trong email là hoàn thành, bây giờ chỉ việc đăng nhập vào tài khoản của mình để theo dõi các hoạt động của người khác. Dưới đây là các tính năng của nó.

Nghe lén cuộc gọi 2 chiều, định vị vị trí hiện tại, ghi âm cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, Gmail, xem hình ảnh, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, nghe âm thanh môi trường xung quanh, chụp ảnh quay video… Và nhiều tính năng khác nữa.

Như vậy, trên đây là 5 bước hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật bằng phần mềm gián điệp điện thoại, các bạn hãy chỉ nên cài đặt phần mềm ứng dụng cho việc giám sát trẻ em vị thành niên, theo dõi giám sát nhân viên công ty doanh nghiệp, và giám sát người cao tuổi mất trí nhớ. Chúc các bạn thành công!

Lưu ý, nếu các bạn muốn ngăn chặn người cài phần mềm theo dõi nghe lén vào điện thoại của mình, các bạn làm theo những cách chặn phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại do văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên biên soạn và hướng dẫn chi tiết. Các bạn thực hiện một cách triệt để nhằm tránh những hậu quả và hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra.

3. Cảnh giác những hình thức theo dõi nghe lén điện thoại lừa đảo

Hiện nay, tình trạng lừa đảo qua các hình thức theo dõi điện thoại là vô cùng phổ biến và công khai, do vậy nếu các bạn không có kinh nghiệm, không tìm hiểu kỹ thì rất dễ bị những đối tượng lừa đảo trục lợi, chiếm đoạt tài sản của các bạn. Do vậy, dưới đây các thám tử tại Bình Phước thuộc văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ nêu những hình thức lừa đảo để các bạn tránh.

Xem thêm   Top 6 phần mềm moborobo hot nhất

– Lừa đảo bằng hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng. Đây là hình thức lừa đảo tinh vi và trắng trợn nhất hiện nay mà rất nhiều người đã bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bằng cách quảng cáo dịch vụ theo dõi nghe lén điện thoại người khác từ xa mà không cần phải cài đặt phần mềm vào máy người khác, họ có thể cài đặt từ xa không cần đụng tới điện thoại…. Đây là hình thức lừa đảo đánh lừa người dùng xảy ra khá phổ biến.

– Lừa đảo bằng con chip siêu nhỏ, sim ghép nghe lén điện thoại, thiết bị nghe lén điện thoại. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều hình thức lừa đảo qua các loại thiết bị hay con chip có khả năng theo dõi điện thoại của người khác như: Nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn… Thực chất đây là những loại thiết bị điện tử thông thường, hoàn toàn không có bất kỳ một tính năng nào trong việc theo dõi giám sát điện thoại của người khác.

Hiện nay trên thế giới không có bất kỳ một con chip định vị điện thoại nào hoặc các loại sim ghép, hay thiết bị siêu nhỏ gắn vào hoặc đính vào điện thoại mà có thể nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác… Nó chỉ có trên các bộ phim khoa học viễn tưởng mà thôi.

Thực ra, các loại thiết bị định bị nghe lén hiện nay trên thị trường chỉ có tính năng là nghe lén âm thanh môi trường xung quanh nó, và định vị chính bản thân nó. Nên muốn định vị hay nghe lén cuộc gọi thì phải để nó ở trong người thì mới có thể đáp ứng được vấn đề này, tuy nhiên sẽ rất dễ bị người khác phát hiện do kích thước tương đối to.

Do vậy, các bạn gặp những cá nhân nào quảng cáo thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại hoặc các loại sản phẩm có thể nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook Viber… thì đều là lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua để tránh tiền mất tật mang.

– Lừa đảo bằng dịch vụ đọc trộm tin nhắn từ xa không cần đụng vào điện thoại. Hiện nay, một số cá nhân lợi dụng sự cả tin của người dùng đã quảng cáo dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của vợ, chồng, người yêu rất đơn giản, chỉ việc cung cấp cho họ số điện thoại đăng ký tài khoản đó là họ hoàn toàn có thể đọc được nội dung tin nhắn Zalo Facebook của người khác một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý tình trạng lừa đảo này phổ biến và diễn ra cách đây cũng khá lâu, và hiện tại vẫn đang còn tiếp tục diễn ra, hàng ngày có khoảng 10 – 20 người bị lừa đảo, với số tiền mỗi người khoảng từ 1 – 4 triệu VNĐ tùy từng người mà các đối tượng này ra giá. Đây là tình hình thực tế, do vậy một lần nữa chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên sử dụng các hình thức này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hướng dẫn liên quan khác:

– Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook người khác

– Cách theo dõi người yêu trên Messenger Facebook

– Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook

– Khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger

Xem thêm   Top 6 phần mềm đóng băng ổ cứng deepfreeze 6.0 hay nhất hiện nay

Top 6 cach cai phan mem nghe len dien thoai tổng hợp bởi Files32.com

Hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất

 • Tác giả: thamtuhoancau.vn
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 4.73 (461 vote)
 • Tóm tắt: Đây là cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản và hiệu quả nhất, và cũng là cách duy nhất để có thể nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như chúng ta đã biết, phần mềm theo dõi điện thoại là một phần mềm có rất nhiều tính năng trong việc theo dõi điện thoại, từ nhũng tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, tất cả sẽ được phần mềm thu thập và gửi về máy chủ, từ đó chúng ta có thể tủy cập và xem …

TOP 5 ứng dụng nghe lén điện thoại Android và iPhone thông dụng nhất

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 4.43 (405 vote)
 • Tóm tắt: Một trong những cách nghe lén điện thoại Android được nhiều người dùng lựa chọn chính là sử dụng phần mềm Ear Spy. Ứng dụng này cho phép khuếch đại âm thanh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như chúng ta đã biết, phần mềm theo dõi điện thoại là một phần mềm có rất nhiều tính năng trong việc theo dõi điện thoại, từ nhũng tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, tất cả sẽ được phần mềm thu thập và gửi về máy chủ, từ đó chúng ta có thể tủy cập và xem …

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại chi tiết từ A đến Z

 • Tác giả: duonganhcamera.com
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 4.25 (522 vote)
 • Tóm tắt: Giới thiệu phần mềm theo dõi… · Hướng dẫn cài đặt nghe lén…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dương Anh Camera là địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy nghe lén, máy theo dõi chính hãng và chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều năm qua, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu. …

Hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí

 • Tác giả: drivers.com.vn
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 4.03 (434 vote)
 • Tóm tắt: Các phần mềm nghe lén điện thoại tốt nhất hiện nay · Ear Spy · Cell Tracker · Motion Spy Video Recorder.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn có thể tham khảo về cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí. Hy vọng bài viết đã thực sự bổ ích đối với bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các ứng dụng phổ biến hiện nay, hãy truy cập ngay vào website của …

Phần mềm nghe lén điện thoại và cách đề phòng loại bỏ

 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 3.91 (499 vote)
 • Tóm tắt: Những phần mềm, ứng dụng nghe lén điện thoại được cài đặt chủ yếu trên các dòng Smartphone mà cụ thể là hệ điều hành Android. Đây là hệ điều hành mở những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Nếu bạn chưa thể thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc ngay bởi còn nhiều dữ liệu và chưa có thời gian bạn có thể cài đặt những ứng dụng bảo mật uy tín như: Bkav Mobile Security for Android, Kaspersky Internet Security for Android, Norton Security …

Cách cài phần mềm nghe lén cuộc gọi và tin nhắn của người khác

 • Tác giả: dieutravien.vn
 • Ngày đăng: 12/27/2022
 • Đánh giá: 3.66 (378 vote)
 • Tóm tắt: Cách cài phần mềm nghe lén cuộc gọi và tin nhắn của người khác · – Bước 1: Thiết lập các cài đặt liên quan trên máy mục tiêu · – Bước 2: Tải phần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn lưu ý: Hình thức này sẽ không có nội dung tin nhắn, cũng không có nội dung cuộc gọi. Nghĩa là chỉ có các số điện thoại và các thông tin liên quan, không biết được người đó gọi điện thoại nói chuyện gì, cũng không biết được người đó đó nhắn …

Files 32