Các video thời trang Balenciaga do AI tạo ra đang chiếm lĩnh Internet

Giữa tất cả những cách sử dụng hiệu quả của việc cải tiến trí tuệ nhân tạo, những người sớm chấp nhận công nghệ đã tìm ra những cách tuyệt vời sử dụng AI để tạo ra một phân ngành giải trí mới trên Internet.

Dẫn đầu là các bài hát được tạo bằng giọng nói của các nghệ sĩ như Drake và các cuộc trò chuyện vô nghĩa liên quan đến các Tổng thống Hoa Kỳ, giờ theo sau là các chiến dịch AI nghiền nát các thương hiệu truyền thông nổi tiếng với Balenciaga.

Meme công nghệ cao lần đầu tiên xuất hiện khi YouTuber devilflyinfox tải lên một video có tiêu đề “Harry Potter by Balenciaga” vào ngày 15 tháng 3. Video cho thấy các nhân vật quen thuộc được mô phỏng lại thành những người mẫu thời trang nổi bật với gò má sắc nét, mái tóc đẹp, khuôn mặt hoàn hảo và áo choàng tiên phong hiện đã đạt được gần 9 triệu lượt xem, chưa kể đến sự chú ý mà nó đã nhận được trên các nền tảng truyền thông xã hội. Sự thành công của video đã thúc đẩy devilflyinfox làm nhiều video hơn và các chuyên gia AI khác đã thúc giục các chuyên gia làm video của riêng họ cũng được đặt thành “Lightvessel” của Thip Trong.

Các video thời trang Balenciaga do AI tạo ra đang chiếm lĩnh Internet - 2

Đối với những người quan tâm đến cách các video “của Balenciaga” được tạo ra, những người sáng tạo có thể sử dụng các chương trình AI mạnh mẽ như Midjourney, một chương trình và dịch vụ trí tuệ nhân tạo tổng quát được tạo và lưu trữ bởi phòng nghiên cứu độc lập có trụ sở tại San Francisco, Midjourney, Inc. lời nhắc biên dịch các hình ảnh được chọn từ các mô tả ngôn ngữ tự nhiên để tạo thành một kết xuất mong muốn gắn kết. YouTuber devilflyinfox hiện cũng đang cung cấp các hướng dẫn thông qua trang Patreon của họ.

Xem thêm   Nhà Trắng họp với Google, Microsoft, OpenAI: Các CEO phải có “trách nhiệm pháp lý” về các sản phẩm trí tuệ nhân tạo

Nhưng điều gì đã khiến các video “của Balenciaga” trở nên phổ biến như vậy? Bản chất lan truyền của các sáng tạo do AI tạo ra dựa trên mối quan tâm gần đây đối với tiến bộ công nghệ và mạng lưới giải trí hài hước trên mạng xã hội đã biến meme trở thành một phần của sự tồn tại của con người hiện đại. Trong khi phản ứng lan truyền là kết quả của chất lượng video thông qua sự xung đột bắt buộc giữa các tác phẩm hư cấu đã có tên tuổi với sự hiểu biết phóng đại về thời trang cao cấp, cụ thể hơn là cách thể hiện trang phục của Balenciaga dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo Demna .

Các video thời trang Balenciaga do AI tạo ra đang chiếm lĩnh Internet - 3

Tiếp nối thành công của video “Harry Potter by Balenciaga” ban đầu, devilflyinfox hiện đã thực hiện hai phần tiếp theo để tạo ra một loạt video kèm theo các clip “by Balenciaga” khác xoay quanh các bộ phim và chương trình truyền hình. Nổi bật bao gồm “Người dơi của Balenciaga”, “ Chiến tranh giữa các vì sao của Balenciaga”, “ Marvel của Balenciaga”, “ Chúa tể của những chiếc nhẫn của Balenciaga”, “ Breaking Bad của Balenciaga”, “ Trò chơi vương quyền của Balenciaga” và “ Văn phòng của Balenciaga”.

Các video thời trang Balenciaga do AI tạo ra đang chiếm lĩnh Internet - 4

Các video thời trang Balenciaga do AI tạo ra đang chiếm lĩnh Internet - 5

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/cac-video-thoi-trang-balenciaga-do-ai-tao-ra-dang-chiem-linh-intern…Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/cac-video-thoi-trang-balenciaga-do-ai-tao-ra-dang-chiem-linh-internet-c47a28172.html

Nguồn: Tin tức 24h

Files 32